TRUNG TÂM NHẠC VIỆT NHẬT

 

Trung Tâm Nhạc Việt Nhật là nơi có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi và bán các loại nhạc cụ uy tín, chất lượng nhất tại khu vực TP.HCM. Với trương trình đào tạo căn bản và hệ thống, trung tâm sẽ kiểm tra khả năng âm nhạc và từ đó đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của mỗi học viên tại Việt Nhật. Nếu bạn đang còn đang băn khoăn không biết học đàn organ, piano, guitar… ở đâu uy tín, chất lượng nhất, hãy đến ngay với Trung Tâm Nhạc Việt Nhật!

 

Trung tâm nhạc Việt Nhật

 

Trung Tâm Nhạc Việt - Nhật

 

Các lĩnh vực hoạt động của Trung Tâm Nhạc Việt Nhật

 

Đào tạo âm nhạc các bộ môn

 

Về lý thuyết: Ký - xướng âm, nhạc lý, ghi âm, hòa âm…

 

Về thực hành: Piano, Organ, Guitar, Violon, Thanh nhạc… (Học viên sử dụng nhạc cụ của Trung tâm khi đến học).

 

Sau thời gian được đào tạo tại Trung tâm, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc là thi vào những trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Với những học viên luyện thi cao đẳng, đại học và những cuộc thi âm nhạc của Trung tâm, Đài Truyền Hình sẽ được tư vấn và rèn luyện theo yêu cầu của từng trường.

 

Cùng với những chương trình đào tạo chuyên môn, Trung tâm còn đưa vào hệ thống giảng dạy những kiến thức về:

- Cách sử dụng nhạc cụ Organ điện tử một cách sao cho hiệu quả nhất.

- Cách cảm thụ âm nhạc và phản xạ xử lý âm nhạc khi đệm hát.

- Tìm hiểu lịch sử âm nhạc, tiếp xúc với nhiều phong cách âm nhạc…

 

Đặc biệt vào cuối thời gian học, các học viên học về đàn Piano và Organ sẽ được cung cấp thêm kiến thức trên đàn Organ như:

- Cách tạo bài hát dạng MIDI (MIDI Song).

- Cách tạo tiết tấu (Create the style, rhythm).

- Cách căn chỉnh âm sắc (Edit the sound, tone).

 

 

Đàn guitar

Đào tạo âm nhạc các bộ môn

 

Kinh doanh buôn bán các loại nhạc cụ

Ngoài ra, Trung Tâm Nhạc Việt Nhật còn phân phối, cung cấp đa dạng, phong phú nhiều loại nhạc cụ

- Các loại nhạc cụ như: Đàn guitar, đàn Organ, đàn piano, đàn ukulele, violin…

- Những Tài liệu, giáo trình về nhạc cụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn am hiểu về tất cả những loại nhạc cụ tại Trung Tâm Nhạc Việt Nhật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sắm và tìm hiểu nhạc cụ.

 

 

Organ điện tử

Kinh doanh buôn bán các loại nhạc cụ

 

Sự khác biệt của Trung Tâm Nhạc Việt Nhật so với những trung tâm đào tạo về âm nhạc khác

 

Định hướng hoạt động nghiêm túc

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung Tâm Nhạc Việt Nhật đã xác định cho mình một sứ mệnh rõ ràng và khác biệt, đó chính là việc mang đến cho người học có những trải nghiệm tuyệt vời với âm nhạc. Với định hướng và hoạt động rõ ràng, xuyên suốt như vậy, Trung Tâm Nhạc Việt Nhật luôn xem người học là trung tâm trong từng hoạt động dù là nhỏ nhất, từ việc xây dựng cơ sở vật chất cho đến thiết kế trương trình học sao cho có thể đáp ứng tối đa nhu cầu và kỳ vọng của học viên.

 

 

Trung Tâm Nhạc Việt Nhật

Sự khác biệt của Trung Tâm Nhạc Việt Nhật so với những trung tâm đào tạo về âm nhạc khác

 

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, tài năng và tâm huyết

 

Trung Tâm Nhạc Việt Nhật sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, kỹ năng đào tạo điêu luyện cùng trình độ chuyên môn cao (được đào tạo bài bản từ các trường âm nhạc hàng đầu như Đại Học Nghệ Thuật Quân Đội, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia…). Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết của Trung Tâm Nhạc Việt Nhật sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ học viên học guitar, organ, piano… của mình có thể phát triển được những kỹ năng âm nhạc cần thiết, từ những bước căn bản cho đến chuyên sâu.

 

Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp

 

Với hệ thống phòng học chất lượng, hiện đại cùng với khi nhạc cụ dồi dào, sẵn sàng để bạn luyện tập, Trung Tâm Nhạc Việt Nhật tự tin có thể mang đến điều kiện học lý tưởng nhất, giúp cho học viên có thể thoải mái và có thể tập trung nhất vào việc cảm thụ, phát triển khả năng âm nhạc của bản thân.

 

 

Trung Tâm Nhạc Việt Nhật

 

 

Qua nhiều năm dài nỗ lực và phát triển không ngừng nhằm hoàn thiện chất lượng đào tạo của trung tâm. Trung Tâm Nhạc Việt Nhật hiện nay rất tự hào khi được nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao, nhất là trong bối cảnh có nhiều các trung tâm âm nhạc tại TP.HCM như hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để đào tạo Piano, Organ, Guitar hay thanh nhạc uy tín hãy đến với chúng tôi - Trung Tâm Nhạc Việt Nhật tại địa chỉ: Trụ sở 1264/57/41A1 Lê Đức Thọ, F.13, Q. Gò Vấp hoặc có thể đến những cơ sở khác gần khu vực bạn ở để trải nghiệm những giờ học đầy niềm vui.

 

TRUNG TÂM NHẠC VIỆT NHẬT

Trụ sở: 1264/57/45A1 Lê Đức Thọ, p.13, q.Gò Vấp, Tp.HCM.

Cơ sở 1: 370 đường số 8, p.11, q.Gò Vấp, Tp.HCM.

Cơ sở 2: 92A Bành Văn Trân, p.7, q.Tân Bình, Tp.HCM.

Cơ sở 3: 38 đường số 9, p.16, q.Gò Vấp, Tp.HCM.

Email: amnhacvietnhat@gmail.com

Hotline/Zalo: 0906 664 081 - 0377 184 205

 

Facebook