ĐÀN VIOLIN

12/03/2019
Chương trình học
Lượt xem: 779

 

GIỚI THIỆU BỘ MÔN VIOLIN

Violin là một trong những nhạc cụ được phổ biến rộng rãi nhất ở trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Đó là một nhạc cụ  tuyệt đẹp, cả nhìn và lắng nghe. Bạn đã từng nghe những giai điệu nhạc của đàn violin? Không ai có thể phủ nhận tiếng đàn violin rất dễ đi vào lòng người. Violin là nhạc cụ linh hoạt về kỹ thuật, kỹ xảo, có thể diễn tả đa dạng những sắc tình cảm. Chính những ưu điểm đó violin là một nhạc cụ độc tấu được nhiều nhạc sĩ ưa chuộng và nó được mệnh danh là “ông hoàng trong dàn nhạc”.

 

Cũng giống như những nhạc cụ khác, luyện tập violin mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích. Một số lợi ích có thể thấy ngay được là violin giúp bạn cải thiện sự tập trung, rèn luyện trí nhớ, giúp bạn bớt căng thẳng, thúc đẩy các kỹ năng học tập và khả năng ngôn ngữ. Khi bạn luyện tập violin, bạn phải có  nỗ lực, chú ý để tìm hiểu làm thế nào để đọc bản nhạc violin và dịch các ghi chú trên giấy thành  âm thanh đẹp, vì vậy chơi violin giúp cải thiện sự tập trung của bạn. Hơn nữa, bộ nhớ  của bạn sẽ cải thiện khi bạn trở nên thành thạo hơn trong việc chơi violin. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội để học thuộc bài hát và chơi mà không có bản nhạc, giúp bộ nhớ của bạn tốt nhiều. Vào một ngày căng thẳng, chơi violin là một cách lành mạnh để giải tỏa cảm xúc. Âm nhạc có thể xoa dịu căng thẳng và chơi một bài hát quen thuộc bạn biết cũng có thể giúp  thư giãn. Sau khi tập luyện, bạn có thể cảm thấy như thể bạn vừa mới hoàn thành một liều thuốc điều trị hiệu quả! Theo một nghiên cứu xem xét trình bày bởi Trung tâm Willson cho ngành nhân văn và nghệ thuật, các em học sinh chơi violin thường thành tích học tập tăng cao so với các bạn cùng độ tuổi với chúng. Nhiều nghiên cứu được trích dẫn trong việc xem xét giải thích rằng có một tính phổ biến các kỹ năng liên quan đến chơi violin và thành tích học tập xuất sắc trong trường. Những kỹ năng này bao gồm sự chú ý tập trung, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề và quen với mối quan hệ thầy –trò. Một nghiên cứu Harvard xuất bản trong năm 2008 cho thấy rằng trẻ em học violin trên 3 năm thì  tốt hơn các bạn bè đồng lứa trên các bài kiểm tra IQ từ vựng và Progressive Matrices Raven.

Đàn violon là loại nhạc cụ hoàn hảo cho trẻ em. Hình dáng, nước sơn của đàn đẹp nên thu hút được khiếu thẩm mỹ bẩm sinh của trẻ em, và âm thanh dịu dàng, biểu cảm của đàn chắc chắn sẽ luôn làm bé yêu thích và luôn muốn tò mò khám phá khả năng tạo ra các kiểu âm thanh của cây đàn.. Tập đàn violon là một cách tuyệt vời để giữ bé vẫn hoạt động tốt nhưng nhẹ nhàng, điềm tĩnh hơn. Đàn violon có nhiều cỡ, đặc biệt là cỡ nhỏ nhất hay dùng cho trẻ em mới bắt đầu tập đàn.

Nếu bạn đang quan tâm đến các lớp học violin, hãy đến với chúng tôi để được giải pháp các thắc mắc. Tại trường Việt Nhật, các bạn trẻ mới bắt đầu luyện tập violin 2 giờ mỗi tuần. Hơn nữa, các bạn đã không ngừng cố gắng luyện tập đều đặn mỗi ngày để có được âm thanh violin rất đẹp. Tại các buổi biểu diễn do trường tổ chức, các bạn có cơ hội thể hiện tiếng đàn do mình dày công tập luyện. Điều đó làm cho các bạn ngày càng có thêm sự tự tin. Hãy đến tham gia với chúng tôi để bạn có thể cảm nhận được những gì chúng tôi đang cảm nhận.

Chương trình học: 

* Tại cơ sở 1: 370 đường số 8, F.11, Q. Gò Vấp

* Sáng thứ 3,5,7,CN thời gian từ 9h đến 12h.

* Chiều thứ 3,5,7 thời gian từ 16h đến 20h.

* Tại cơ sở 2: 92A Bành Văn Trân, F.7, Q. Tân Bình.

* Sáng 2,4,6 thời gian từ 9h đến 12h.

* Chiều thứ 2,4,6 thời gian từ 16h đến 20h.

* 1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi 60 phút.

* Khoá học 3 tháng, học phí 2.900.000 đ

* Học viên có thể linh động giờ học

Bài viết liên quan

ĐÀN GUITAR
12/03/2019

ĐÀN GUITAR

ĐÀN PIANO
12/03/2019

ĐÀN PIANO

ĐÀN UKULELE
03/05/2019

ĐÀN UKULELE

   

Facebook