ĐÀN PIANO

12/03/2019
Chương trình học
Lượt xem: 713

Giới thiệu bộ môn piano

- Đàn dương cầm hay còn gọi Piano là một nhạc cụ rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đây là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ và bác học rất cao, Piano còn được ví như là ông hoàng của các nhạc cụ.

- Đặc điểm, cấu tạo: đàn dương cầm cổ điển tạo ra âm thanh bằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ bật lên ngay tức thì để cho dây đàn tiếp tục ngân vang ở tần số cộng hưởng của nó. Những rung động này được truyền qua các cầu đến bảng cộng hưởng (soundboard), bộ phận khuếch đại chúng.

- Ứng dụng của Piano: đàn Piano (dương cầm) có nhiều ứng dụng thực tế trong biểu diễn và sáng tác âm nhạc, trong nhiều thể loại âm nhạc: nhạc cổ điển và nhạc hiện đại. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về âm nhạc thì từ năm 4 tuổi, trẻ em có thể bắt đầu tiếp xúc và học piano, với phương thức dùng 10 ngón tay các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp bộ não được hoạt động nhuần nhuyễn điều này giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn hơn, đặc biệt sẽ phát huy hết được khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ. Đối với các bạn trẻ và người lớn tuổi thì chơi piano giúp cho cảm xúc âm nhạc được thăng hoa, sống gần gũi, thân thiện hơn.

- Giáo viên tại trường là những giáo viên có xuất thân từ Nhạc viện TPHCM, với trình độ cao về chuyên môn sẽ đưa ra những phương pháp dạy và bài học phù hợp với khả năng của từng học viên để tránh tình trạng học viên không nắm bắt được nội dung bài học.

- Đối tượng học viên:  Trẻ em và người lớn từ 4 tuổi trở lên.

 

- Khóa học:

 +  3 tháng/1 khóa học.

 +  2 buổi/1 tuần.

 + Học phí: 2.700.000đ

-  Thời gian học: 60 phút/1 buổi.
- Đặc biệt:
 + Học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp với công việc và việc học tập của mình.
 +  Nếu học viện bận công việc, thi cử, phải đi công tác xa hoặc có việc gia đình thì học viên sẽ được bảo lưu thời gian học.

Bài viết liên quan

ĐÀN GUITAR
12/03/2019

ĐÀN GUITAR

ĐÀN VIOLIN
12/03/2019

ĐÀN VIOLIN

ĐÀN UKULELE
03/05/2019

ĐÀN UKULELE

   

Facebook