ĐÀN GUITAR

12/03/2019
Chương trình học
Lượt xem: 427

GIỚI THIỆU BỘ MÔN GUITAR

Guitar luôn là một loại nhạc cụ  được nhiều người theo học và chơi phổ biến, chỉ với một cây guitar bạn có thể làm nên một buổi giao lưu, trò chuyện rôm rả, đầy thú vị, nhất là đối với các bạn sinh viên.

Cũng không thiếu những phần trình diễn, thi diễn trong trường học, các cuộc thi lớn với độc nhất cây guitar và người hát, phô bày giọng hát là chính, guitar đệm hát là phụ nhưng thiếu tiếng guitar thì thiếu mất phần hồn và bài hát khó có thể tạo nên hiệu ứng âm nhạc.

 

 

 

 

Các bạn có nguồn đam mê mãnh liệt với cây guitar nhất là những bạn theo đuổi dòng nhạc aucostic luôn tìm ra những cách chơi nhạc độc đáo, cách hòa âm phối khí với cây guitar sao cho thu hút làm cho số lượng người có nhu cầu học các khóa guitar đệm hát ngày càng tăng.

Âm nhạc Việt Nhật thiết kế khóa học guitar để tiếp thêm niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là với cây guitar cho bạn. Với các giáo viên đầy kinh nghiệm và có niềm đam mê với guitar, bạn sẽ học được những kiến thức bổ ích từ căn bản đến nâng cao khi chơi guitar, đồng thời chia sẻ cho bạn những kĩ năng cần thiết mà không ở bất cứ trung tâm nào cũng có thể học được.

Đến với khóa học guitar  dù chưa hiểu gì về guitar bạn vẫn có thể tự tin sẽ tiếp thu được nhanh chóng bởi cách truyền đạt dễ hiểu và đơn giản, kết hợp nhiều giờ thực tập dụng cụ để bạn chơi thành thạo hơn, có thể tự tin thể hiện khả năng của mình trước mọi người, tại các cuộc thi hay các buổi sinh hoạt bên bạn bè.

Khóa học Guitar dành cho mọi đối tượng học viên với mức học phí vừa phải, giờ học được thiết kế khoa học phù hợp cho những học viên còn đi làm hay đi học. Người học sẽ cảm nhận được khả năng chơi guitar và khả năng cảm nhạc của mình ngày một rõ ràng, giỏi hơn, ngày càng có thêm niềm đam mê với cây đàn guitar, giúp bạn có một phương tiện giải trí lành mạnh, là cơ hội để có thể giao lưu, học hỏi và biết thêm nhiều bạn mới.

Các lớp học Guitar tại Trung Tâm Việt Nhật luôn có lịch khai giảng, đặc biệt chúng tôi có các sở sở học đàn Guitar tại Quận Tân BìnhGò Vấp dễ dàng cho học viên trong việc lựa chọn.

Lịch học Guitar

* Cở sở 1: 370 Đường số 8, F.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

- Sáng 3-5-7- CN ( Từ 9h đến 12h ) 

- Chiều 3-5-7 ( Từ 16 đến 20h )

* Cở sở 2: 92A Bành Văn Trân, F.7, Q. Tân Bình, TP.HCM

- Sáng 2-4-6 ( Từ 9h đến 12h )

- Chiều 2-4-6 ( Từ 16 đến 20h )

- 1 Khoá học/ 3 tháng.

- Mỗi tuần học 2 buổi.

- Mỗi buổi 60 phút.

- Học phí khoá 3 tháng: 2.500.000đ

- Phòng học máy lạnh.

- Đàn và giáo trình Trung Tâm trang bị sẵn.

 

Bài viết liên quan

ĐÀN PIANO
12/03/2019

ĐÀN PIANO

ĐÀN VIOLIN
12/03/2019

ĐÀN VIOLIN

ĐÀN UKULELE
03/05/2019

ĐÀN UKULELE

   

Facebook